Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website Animalworld.vn

Lời nói đầu tiên xin chúc bạn đọc một ngày tốt lành nhất!

Website Animal World được thành lập với mục đích chia sẽ các kiến thức bổ ích về thế giới động vật đầy thú vị xung quanh chúng ta và ngay cả những loài động vật chúng ta chưa từng biết tới sự hiện diện của nó.

Animal World được tạo ra như thế nào?

Vào một ngày đẹp trời, mây vẫn đang bay và hoa lá vẫn thi nhau khoe sắc thì bỗng dưng có một bé trai tầm khoản 5 hay 6 tuổi gì đấy chạy tới hỏi mình “Anh ơi con cá sấu hỏa tiễn là con gì thế anh?” Bỗng dưng mình đứng hình mất 5 giây. Tự nghĩ “Ủa trên đời này có con cá sấu hỏa tiễn hả ta”, với thông tin ít ỏi của mình thì đành xin lỗi bé trai đó là mình không biết.

Hôm sau tự dưng mình nghĩ ra một ý tưởng đó là tại sao không xây dựng một website chuyên về các loài động vật. Với mong muốn được cung cấp những thông tin bổ ích đến cho tất cả mọi người. Đặc biệt là các bé thích tiềm hiểu về thế giới đầy màu sắc ngoài kia thì không thể thiếu chính là động vật.

Animal Word ra đời như vậy đấy các bạn và cho đến nay câu hỏi của cậu bé làm mình nhớ mãi. Nay mình cũng đã có câu trả lời những rất tiếc là hơi muộn. Nhưng không sao, lý tưởng của mình là sẽ dùng những kiến thức mình biết được về thế giới động vật chia sẽ để mọi người cùng biết đó là sứ mệnh của Animal World.

Sứ mệnh của Animal World

Mang tới cho mọi người những thông tin về các loài động vật trên thế giới một cách hữu ích và chính xác nhất có thể. Tuy có nhiều website đã viết rất nhiều về chủ đề này nhưng chúng tôi vẫn là chính mình, vẫn luôn không ngừng cố gắng trao dồi kiến thức để phổ cập đến tất cả mọi người. Animal World vẫn là nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, cùng nhau tìm hiểu kiến thức bổ ích và cùng nhau truyền đạt những gì mình biết về thế giới loài vật.

Nội dung website Animal World

Animal world có nội dung xoay quanh về những loài động vật có xương sống (cá, chim, động vật có vú, bò sát,…), động vật thân mền và động vật chân khớp (hình nhện, giáp xác). Chia sẽ giải đáp những thắc mắc của mọi người, cung cấp những thông tin về các loài động vật từ những vấn đề như chúng ăn gì, cách nuôi ra sao, sống ở đâu hay tập tính đặc điểm là gì.

: Tổng hợp những thông tin về nhiều loại cá, có những loài bạn chưa từng thấy và ngay cả không biết đến sự tồn tại của chúng. Animal World sẽ giúp bạn biết thêm nhiều nhất có thể.

Chim: Trên thế giới có rất nhiều loài chim quý hiếm, cùng với nhiều hình dạng màu sắc đẹp. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chúng, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Cũng có nhiều bạn muốn biết chúng ăn gì, cách nuôi như thế nào tốt, hãy để Animal World giúp bạn điều đó.

Động vật có vú: Điển hình như chó, mèo, sư tử, báo,… chắc hẳn cũng có nhiều loài mà bạn chưa biết đến. Cũng như cách chăm sóc chúng ra sao. Không sao, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

Cách mà Animal World hoạt động

Animal World chia sẻ những thông tin đã được tiềm hiểu rất kĩ càng và hoạt động một cách bài bản chứ phải làm một cách sơ xài. Thông tin về các loại động vật đã được sàn lọc kĩ lưỡng và chia sẽ một cách đúng nhất. Tiêu chí mà Animal World hướng đến là đầy đủ – chính xác.

Animal World không phải website buôn bán

Chúng tôi rất yêu thương các loài động vật nên Animal World không thực hiện bất cứ hình thức mua bán nào cũng như dịch vụ nào liên quan đến các loại động vật. Nếu bạn muốn mua bất cứ thứ gì có thể xem các địa chỉ mà chúng tôi cung cấp chia sẻ (nếu có) ở bên dưới bài viết.