Tuyển Dụng Sale 2023 – Mức Lương Khởi Điểm Vượt Mong Đợi

OKVIP là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải trí trực tuyến số 1 tại châu Á. Hiện nay, tập đoàn đang mở rộng kinh doanh với như cầu tuyển dụng lớn đối với Sale cùng mức đãi ngộ cực khủng. Hãy cùng khám phá mức lương, cơ hội việc làm dành cho vai trò tiếp thị quảng cáo tại một trong những thương hiệu giải trí số 1 châu Á nhé.

Tìm hiểu công việc Sale 2023

Tìm hiểu công việc sale 2023
Tìm hiểu công việc sale 2023

Trong ngành game online, vai trò của Sales luôn đóng vai trò quan trọng quá trình phát triển, duy trì mối quan hệ khách hàng. Năm 2023, tập đoàn luôn tìm kiếm những ứng viên xuất sắc cho vị trí này để tham gia vào đội ngũ chuyên nghiệp của mình. 

Nhiệm vụ nhân viên tiếp thị tại OKVIP không chỉ đòi hỏi khả năng giao tiếp thuyết phục mà còn yêu cầu sự hiểu biết về ngành game online, tạo và duy trì sự kết nối với khách hàng. Những nhân viên tài năng sẽ được giao nhiệm vụ chạy đua mục tiêu doanh số bán hàng, thực hiện các cuộc gọi và cuộc họp để xây dựng chiến lược bán hàng cũng như theo dõi hiệu quả của mình.

Nhu cầu tuyển dụng – Cơ hội và thử thách cho người tìm việc

OKVIP tạo cơ hội cho mọi ứng viên thử sức
OKVIP tạo cơ hội cho mọi ứng viên thử sức

Sự gia tăng nhu cầu tuyển dụng đối với lĩnh vực Sale mang lại một loạt cơ hội cho những người có kiến thức, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, xây dựng mối quan hệ. Mức lương khởi điểm vượt mong đợi cùng môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ tiếp thị tại tập đoàn được trang bị những điều kiện, sự hỗ trợ để phát triển sự nghiệp, đạt được những thành tựu ấn tượng.

Tuy nhiên, như mọi ngành nghề, lĩnh vực Sale tại OKVIP cũng đòi hỏi sự đầu tư và nỗ lực rất nhiều. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ thì cần phải thể hiện khả năng giao tiếp, thuyết phục, xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Họ cũng cần phải theo dõi thị trường, làm việc chăm chỉ để đảm bảo đáp ứng được các mục tiêu doanh số mà công ty đề ra.

Mức lương thực tế của vị trí Sale tại OKVIP

Nhân viên Sale tại OKVIP nhân lương từ 24 - 29 triệu/tháng
Nhân viên Sale tại OKVIP nhân lương từ 24 – 29 triệu/tháng

Trong bất cứ ngành nghề nào, mức lương không chỉ là một phần quan trọng cho quyết định tìm việc mà còn là động lực chính để thúc đẩy hiệu suất cao hơn. Vị trí tiếp thị hiện nay đã và đang thu hút sự chú ý của nhiều ứng viên tiềm năng bởi có mức đãi ngộ cực cao so với thị trường.

Thử việc 24tr – Chính thức 29tr

Thử việc 24.000.000 - Chính thức 29.000.000
Thử việc 24.000.000 – Chính thức 29.000.000

Tại OKVIP, mức lương cho Sale được thiết kế để đảm bảo quyền lợi, đánh giá đúng năng lực của nhân viên. Ở giai đoạn đầu, số tiền khởi điểm là 24 triệu đồng mỗi tháng. Đây là một con số hấp dẫn cho người mới chưa có nhiều kinh nghiệm và đang làm quen với ngành giải trí game online.

Sau giai đoạn này, khi trở thành Sale chính thức của công ty thì mức lương cứng sẽ tăng lên 29 triệu đồng mỗi tháng. Điều này là cơ hội cho những người đã chứng minh được khả năng, đóng góp của họ trong quá trình thúc đẩy doanh số bán hàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại thời gian thử việc của mình.

Chưa tính hoa hồng, thưởng KPI

Đây là mức lương cơ bản, chưa tính hoa hồng, thưởng KPI
Đây là mức lương cơ bản, chưa tính hoa hồng, thưởng KPI

Ngoài mức lương cố định, tại OKVIP vị trí tiếp thị  còn có cơ hội kiếm thêm từ hoa hồng và thưởng KPI. Đây là những phần thưởng xứng đáng hiệu suất cũng như hiệu quả công việc:

  • Hoa hồng: Nó là một phần quan trọng trong thu nhập của Sale và tùy thuộc vào hiệu suất bán hàng. Với tỷ lệ hoa hồng từ 7% đến 20% dựa trên các giao dịch hoàn thành sẽ có cơ hội kiếm lợi nhuận cao hơn khi đạt được mục tiêu đề ra theo quy định.
  • Phụ cấp hàng tháng: Tập đoàn OKVIP hỗ trợ nhân viên tiếp thị quảng cáo cùng mức phụ cấp hàng tháng là 3.000.000 VNĐ để đảm bảo điều kiện tốt nhất.
  • Thưởng KPI: Để khen thưởng những ai đạt được các chỉ tiêu KPI, công ty cung cấp thưởng hàng tháng khoảng 2.000.000 – 3.000.000 VND. Điều này khuyến khích sự tập trung vào nâng cao hiệu quả, thúc đẩy nỗ lực hơn nữa.

3 bước ứng tuyển vị trí Sale 2023 tại OKVIP

Hướng dẫn nộp CV cho vị trí Sale tại OKVIP
Hướng dẫn nộp CV cho vị trí Sale tại OKVIP

Ứng tuyển cho vị trí này tại OKVIP là cơ hội để tham gia vào tập đoàn phát triển game online hàng đầu châu Á. Dưới đây là 3 bước quan trọng để bạn có thể đăng ký để trở thành một phần của công ty:

  • Bước 1: Hãy chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển chất lượng bao gồm CV và thư xin việc. Nội dung CV nên tập trung vào kỹ năng, kinh nghiệm liên quan đến tiếp thị cũng như thể hiện lý do bạn muốn thử sức tại tập đoàn.
  • Bước 2: Truy cập trang web OKVIP, tìm mục “Tuyển dụng” sau đó nộp hồ sơ trực tuyến ở phần tương ứng.
  • Bước 3: Nếu CV được duyệt, bạn sẽ được mời tham gia buổi phỏng vấn để đánh giá năng lực, sự phù hợp vị trí Sale của ứng viên.

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin chi tiết về thông tin tuyển dụng Sale của tập đoàn OKVIP trong năm 2023. Với mức lương giao động từ 24 đến 29 triệu cùng thưởng hoa hồng khủng thì đây chắc chắn là vị trí đáng mơ ước mà ứng viên có thể nộp hồ sơ để thử sức ngay.

Nguồn: https://okvipa.online/